Dịch vụ

Kiểm toán là dịch vụ chủ lực của Eastern, hiện chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cho hàng trăm khách hàng từ nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau. Với kinh nghiệm được tích luỹ chung tôi cung cấp cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Đặc biệt là: Kiểm toán báo cáo tài chính và Kiểm toán quyết toán vốn đầu tư
Trong hoạt động kinh doanh, các doanh nghiệp luôn phải tìm ra những giải pháp hữu hiệu nhất để vừa thu được lợi nhuận cao vừa tuân thủ các quy định pháp luật hiện hành của Nhà nước. Các chuyên gia tư vấn của Eastern sẽ cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất giúp doanh nghiệp có thể kiểm soát tốt nghĩa vụ thuế, tối ưu hoá hiệu quả hoạt động, kinh doanh của mình.
Đối với doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ việc thuê ngoài làm công tác kế toán có nhiều ưu điểm hơn so với việc tự tổ chức bộ máy kế toán. Eastern cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp với nhiều gói dịch vụ khác nhau phù hợp với đa số doanh nghiệp. Khi sử dụng dịch vụ kế toán của Eastern khách hàng có thể yên tâm tập trung vào việc sản xuất, kinh doanh để đảm bảo hiệu quả hoạt động tối ưu.
Eastern cung cấp đội ngũ chuyên gia tư vấn hàng đầu bao gồm các chuyên gia trong nước và quốc tế phù hợp với đặc thù của từng loại công việc của khách hàng. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi luôn tuân thủ phương pháp tiếp cận có hệ thống và khung quản lý dự án để nhìn nhận vấn đề một cách đa chiều và hướng mục tiêu, để từ đó đưa ra một giải pháp phù hợp với nhu cầu và hoàn cảnh thực tế của khách hàng.
Với đội ngũ chuyên gia tư vấn, luật sư có kiến thức sâu rộng về nhiểu lĩnh vực liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp, Eastern còn có thể cung cấp các dịch vụ khác như: Tư vấn đầu tư, Tư vấn luật,....